HOTLINE: 079 79 79 247 | Email: info@ttdecor.net

SUMMERLAND MŨI NÉ CHÀO ĐÓN NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Sau 2 năm triển khai, phân khu The Island đang dần hoàn thiện với dãy nhà phố với lối kiến trúc sang trọng sẵn sàng chào đón chủ nhân thời thượng.

Vừa qua ngày 28/07, Phân khu đầu tiên của Mũi Né Summerland được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Group tung ra thị trường với dòng sản phẩm chính là nhà phố (shoptel) và nhà phố thương mại (shophouse).

Từ những viên gạch đầu tiên của dự án được đặt xuống, Hưng Lộc Phát Group luôn tập trung đảm bảo tiến độ và chất lượng với khách hàng theo đúng tiến độ. 

Sau 2 năm triển khai, phân khu The Island đang dần hoàn thiện với dãy nhà phố với lối kiến trúc sang trọng sẵn sàng chào đón chủ nhân thời thượng.

Ảnh: Hoa Hậu Thu Hoài nhận bảng định danh và hoa chúc mừng tại lễ bàn giao nhà phân khu The Island dự án Mũi Né Summerland.

Chia sẻ tại lễ bàn giao, Hoa hậu Thu Hoài - chủ nhân của 3 căn nhà phố tại Mũi Né Summerland hào hứng chia sẻ: “Tôi thật bất ngờ với diện mạo mới đầy sinh khí của Mũi Né Summerland. Tất cả đúng như những kỳ vọng mình đã gửi gắm vào chủ đầu tư từ những giai đoạn đầu tiên tìm hiểu dự án”.

“Mua nhà hay đầu tư bất động sản là việc lớn nên khi đưa ra lựa chọn chủ đầu tư, dự án nào, tôi luôn cân nhắc rất cẩn thận. Được nhận bàn giao sớm, chứng kiến căn nhà của mình thành hình qua từng giai đoạn khiến tôi cảm thấy yên tâm và tự tin hơn vào quyết định của mình. Trong thời gian tới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đồng hành và tham gia đầu tư vào các sản phẩm mới của Hưng Lộc Phát Group”, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Ảnh: Hai trong ba căn nhà phố của Hoa Hậu Thu Hoài vừa nhận bàn giao

Cùng chung tâm trạng hài lòng khi nhận nhà, ông Lê Đình Tùng (TPHCM) cho biết yếu tố hạ tầng, pháp lý sổ hồng sở hữu lâu dài, mô hình quy hoạch mới lạ và uy tín chủ đầu tư là động lực thôi thúc ông chọn mua sản phẩm tại Mũi Né Summerland.

“Với những lợi thế sẵn có hiện tại, nơi đây sẽ nhanh chóng phát triển thành một đô thị giải trí sầm uất, đáng sống và đáng đầu tư hàng đầu tại Phan Thiết”, ông Tùng nói.

Ảnh: Ông Lê Đình Tùng bày tỏ sự hài lòng khi nhận nhà tại Mũi Né Summerland.

Summer Land Mũi Né là dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự Phan Thiết, khu đô thị nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, du lịch ven biển đẳng cấp 5 sao, với nhiều tiện ích như khu hồ bơi 5 tầng, Quảng trường tiệc tùng, Khu phố ẩm thực, Khu phố thương mại, Khu chăm sóc sức khỏe Gym-Spa, Khu công viên...

Đây được xem là một trong những thế mạnh tạo nên sức cạnh tranh so với các khu nghỉ dưỡng hiện nay tại Phan Thiết vốn đã hạn chế về tiện ích và không đáp ứng được chất lượng ngày càng cao của du khách.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường Võ Nguyên Giáp, Thành phố Phan Thiết tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.