HOTLINE: 079 79 79 247 | Email: info@ttdecor.net
Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi phải có sự kết hợp tốt giữa nghệ thuật – khoa học. Các công trình kến trúc cũng giống như con người, phần bên ngoài được xem là “thể xác” và phần nội thất được xem là “linh hồn”. Vì thế, một người thiết kế giỏi cần các vật dụng trong nhà nhằm tạo ra một không gian sống, làm việc phù hợp yêu cầu của khách hàng.

Việc thiết kế và tạo ra một không gian nội thất giống như một nghệ sĩ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mỗi bản thiết kế nội thất đẹp và tinh tế được ví như một bức tranh sinh động có sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thật và khoa học. Ngoài ra, một công trình nội thất còn phải đảm bảo các yếu tố nhu phong cách thiết kế theo hướng cổ điển hay hiện đại, đúng phong thủy, đúng nhu cầu và đúng mục đích sủ dụng của gia Chủ.

Quy trình thiết kế

Bước 1: Khảo sát hiện trạng, thảo luận về ý tưởng ban đầu, yêu cầu, mong muốn của khách hàng với không gian nội thất.

Bước 2: Thảo luận với khách hàng thống nhất phương án mặt bằng & Ký kết hợp đồng.

Bước 3: Lên thiết kế tổng mặt bằng nội thất sơ bộ (layout), phối cảnh nội thất, triển khai chi tiết.

Bước 4: Trình duyệt các mẫu nội thất, chất liệu, vật liệu sử dụng cho công trình. Lên tổng dự toán & tiến độ dành cho công trình.

Bước 5: Thảo luận & ký kết hợp đồng thi công nội thất.

Bước 6: Triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất.

Bước 7: Nghiệm thu bàn giao & thanh lý hợp đồng.

Khách hàng nói về chúng tôi

“Tỉ mỉ trong từng chi tiết là điều mà tôi cảm nhận được khi giao ngôi nhà của mình cho TTDECOR thiết kế- thi công nội thất. Team đã khiến tôi tin tưởng và hài lòng.” – Từ Khách hàng VIP

Khách hàng nói gì về chúng tôi

“Phong cách độc đáo, thiết kế mới lạ là điều tôi đánh giá cao ở TTDECOR. Không quá cầu kỳ nhưng ngôi nhà của tôi đã mang một màu sắc mới, sang trọng những vẫn rất ấm cúng.” – Từ Khách hàng VIP