HOTLINE: 079 79 79 247 | Email: info@ttdecor.net

TTDecor Trúng Thầu Dự Án Cát Tường Phú Thành Bình Phước

TTDecor trúng thầu dự án Cát Tường Phú Thành Bình Phước thuộc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường làm chủ đầu tư.

Dự án Cát Tường Phú Thành Bình Phước tọa lạc tại khu phố Trung Lợi, thị trấn Chơn Thành, Chơn Thành, Bình Phước

 

Phong cách thiết kế hiện đại được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý, đơn giản và gọn gàng và tránh các họa tiết cầu kỳ, rườm rà. Thể hiện lối tư duy mới với cách tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và không cần phải tuân theo quy tắc đối xứng như một số phong cách khác mang đến không gian sống mơ ước đầy sự mới mẻ, nhẹ nhàng và thoải mái.

Với kiến trúc hiện đại kết hợp tinh tế cùng không gian xanh, những căn nhà phố liên kế mang đậm hơi thở kiến trúc châu Âu toát lên vẻ đẹp phóng khoáng, nhẹ nhàng và trang nhã. Những ban công ngập hoa, những ô cửa sổ đón nắng mai được chạm trổ khéo léo, đem đến một không gian hài hòa để tận hưởng cuộc sống riêng tư. Mỗi căn nhà còn là nơi gắn kết cộng đồng lý tưởng với đầy đủ dịch vụ, tiện ích chất lượng chỉ trong vài bước chân.

 

Một khoảng trời Âu lãng mạn, nồng nàn làm đắm say trái tim của bao người như thu gọn trong tầm mắt, với vẻ đẹp nên thơ của những vạt nắng vàng xuyên kẽ lá, trải dài trên những đại lộ rộng thênh và nét kiêu sa của các công trình tráng lệ nép mình sau những tán cây xanh.