TTDECOR chính thức trở thành Chủ đầu tư Nhà mẫu tại Dự án The Standard Central Park

Vào giữa quý 3 năm 2020, Tập đoàn BĐS An Gia một lần nữa khẳng định vị thế của mình tại khu vực phía Nam khi chính thức đổ bộ vào lĩnh vực nhà ở thấp tầng biệt lập với thương hiệu The Standard.

Hình Ảnh Phối Cảnh Bên Ngoài Nhà Mẫu

The Standard ra đời với 3 triết lý 3W đại diện cho những chuẩn mực "Wealthy" - kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, mang đến các trải nghiệm thượng hạng, khẳng định và nâng tầm đẳng cấp trong phong cách sống của các chủ nhân; "Wellbeing" - chốn đi về ngập tràn thiên nhiên đánh thức các giác quan, nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn con người và "Wisdom" - không gian sống lý tưởng ươm mầm cho những ý tưởng sáng tạo không giới hạn.

 

TTDECOR tự hào là Chủ đầu tư thi công nội thất cho Nhà mẫu tại dự án này. Nhà mẫu hiện đang trong quá trình thi công và dự kiến sẽ mở cửa đón tiếp khách tham quan vào tháng 3 tới đây. Tọa lạc tại vị trí vàng kết nối thuận tiện giữa 3 thành phố lớn Dĩ An, Thuận An, và thị xã Tân Uyên, nằm trong khu dân cư hiện hữu, ngay trung tâm các cụm công nghiệp lớn bậc nhất tại Bình Dương, The Standard Central Park hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng thu hút các nhà đầu tư trong năm 2021.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng không gian sống đẹp tại Nhà mẫu của Dự án.

Hãy cùng TTDECOR xây nên ngôi nhà mơ ước của bạn.