CEO TTDECOR viết tâm thư động viên nhân viên giữa mùa dịch COVID-19

Ông Lê Đình Tùng – CEO TTDECOR, đã gửi tâm thư động viên cán bộ công nhân viên của công ty khi tình hình kinh doanh chung của nhiều doanh nghiệp đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đồng thời, ông Lê Đình Tùng cũng khẳng định tinh thần lạc quan vững vàng, đoàn kết và tạo động lực cho toàn thể nhân viên TTDECOR.

Nội dung tâm thư như sau:

CHÀO COVID!

From TTDECOR

Mến chào Các ACE TTDECOR thân yêu,

Là một người thuyền trưởng còn tàu TTDECOR, Anh hết sức trân trọng và cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ của ACE dành cho Công ty trong thời gian khó khăn vừa qua và thời gian sắp tới bằng sự chủ động đồng hành từ mỗi con người TTDECOR.

Đúng như dự báo 2020 sẽ là năm tiền đề cho chuỗi ngày khó khăn của nên kinh tế VN nói riêng và toàn cầu nói chung sau một chuỗi dài phát triển nóng và liên tục. Tuy nhiên sự khó khăn nhanh chóng và gia tăng rất nhiều bởi Covid nên khiến mọi dự đoán và sự chuẩn bị đều ngoài sự tính toán.

Chúng ta, TTDECOR đã chuẩn bị rất kỹ cho chuyện này từ 2 năm trước. Tuy nhiên cũng ko thể chuẩn bị cho COVID trước sự lây lan quá nhanh trên toàn cầu. Vì vậy, khó khăn không nằm ở ngày hôm nay, mà khó khăn sẽ nằm ở thời điểm sau tháng 09 trở đi khi toàn bộ nền kinh tế bị say đòn, mậu dịch thương mại bị đình trệ trên toàn cầu, các doanh nghiệp phá sản hàng loạt, tỷ lệ thất nghiệp & bất ổn xã hội sẽ dâng cao khi một lực lượng lớn lao động không có công ăn việc làm và thất nghiệp.

Với ngành nội thất, xây dựng việc ảnh hưởng sẽ là chắc chắn sẽ là đương nhiên. Tuy nhiên nó sẽ không sốc bằng các ngành khác do cũng bị thấm đòn từ năm 2019 khi một lượng lớn các công trình mới không có & các sản phẩm BĐS chủ yếu dành cho thuê or đầu tư thì ko được sử dụng do thị trường thuê quá dư. Và năm nay, sẽ là năm ngành nội thất chọn lọc lại những doanh nghiệp biết làm ăn chân chính & có hướng đi rõ ràng nhằm phát triển có hướng chuẩn mực hơn trong ngành.

Với TTDECOR, như Anh luôn nói “TTDECOR – Luôn luôn hướng đến là một Doanh nghiệp xã hội” nơi đào tạo phát triển, chia sẽ cơ hội, đam mê để giúp ACE có được mội trường làm việc bền vững không phải lo nghĩ đến thu nhập & cuộc sống để từ đó chúng ta góp phần vào giúp Xã hội phát triển hơn. Đó chính là sứ mệnh mà chính bản thân Anh luôn trăn trở để suy nghĩ và tìm ra giải pháp hướng đi để giúp cho TTDECOR luôn tăng trưởng và phát triển trong suốt 9 năm vừa qua.

Là một người thuyền trưởng, Anh sẽ ko thể lái con tàu vượt qua khó khăn nếu không có các ACE thủy thủ đồng hành cùng Anh. TTDECOR có được hôm nay phần lớn nhờ vào các ACE đã luôn cùng Anh vượt qua mọi khó khăn trong suốt chặn đường 09 năm qua. Nên vì thế, Anh chỉ mong 1 điều từ các ACE chúng ta hãy “ STAY STRONG” cùng đồng lòng & quyết tâm vượt qua con sóng này. Hãy xem mọi thứ là động lực để giúp chúng ta phát triển hơn, con song dù có cao đến mấy nếu chúng ta vượt qua thì cũng nhờ nó sẽ giúp chúng ta đi nhanh hơn.

Để vượt qua chuyện này, Anh chỉ mong mỗi bộ phận thực hiện tốt các nhiệm vụ sau giúp Anh:

1. Ban lãnh đạo công ty: Luôn theo dõi, kiểm soát chặt chẽ & hỗ trợ tối đa các ACE nhằm đảm bảo công việc được hoàn thành một cách tốt nhất. Tìm mọi giải pháp để giúp BP phát triển hơn nữa.

2. Phòng kinh doanh, marketing: Luôn chăm sóc khách hàng cũ, đảm bảo phục vụ khách hàng hiện tại một cách tối đa và tìm kiếm các kênh tiếp cận khách hàng mới nhằm đảm bảo Công ty không thiếu khách hàng tiềm năng.

3. Phòng thiết kế: Luôn nắm thật kỹ nhu cầu khách hàng, tìm mọi giải pháp để đảm bảo thiết kế cho khách hàng một sản phẩm đúng theo ý khách hàng với thời gian hiệu quả nhất. Tuyệt đối không để khách hàng ko hài lòng hoặc dành thời gian quý báu đi thiết kế một sản phẩm vô ích.

4. Phòng dự toán: Đảm bảo các Công trình được báo giá nhanh nhất với giá tốt nhất & chính xác nhất cho khách hàng.

5. Phòng thi công: Đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, tiến độ nhanh nhất & hiệu quả cao nhất để giúp Công ty thu nguồn về nhanh.

6. Phòng QS: Luôn đảm bảo hồ sơ đi song song cùng tiến độ để tránh gây chậm trễ nguồn tiền công ty.

7. Phòng Kế toán: Luôn kiểm soát kỹ chi phí, luôn đảm bảo thu hồi công nợ 1 cách nhanh nhất.

8. Xưởng sản xuất: Luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ & hiệu quả trong từng công trình để giúp Công ty có được 1 xưởng sản xuất chất lượng hơn.

9. Phòng Hành chánh, nhân sự: Hãy luôn đồng hành và chia sẽ cùng ACE trong suốt chặn đường này.

Cuối cùng, Anh với vai trò của mình sẽ cố gắng bằng 200% sức lực và trí tuệ của mình sẽ đảm bảo cho ACE không phải lo nghĩ về công việc cũng như lương thưởng dù ngoài kia hàng loạt công ty cắt giảm nhân sự, cắt giảm lương, ngủ đông. Và Anh sẽ đồng hành cùng ACE vượt quá chặn đường 2020 một cách vẻ vang. Để sau này chúng ta nhìn lại sẽ là một năm kiên cường và bất khuất của TTDECOR.

TTDECOR – STAY STRONG!

Thân mến,

Lê Đình Tùng

TTDECOR Captain